Hội thảo trực tuyến: Start-up Visa Canada – Khởi nghiệp cùng nhà đầu tư thiên thần

Ngày 15/09/2023 | 11:16:08

Trong thời gian gần đây, chính phủ Canada đã công bố một số thay đổi thuận lợi về mặt chính sách dành cho cho ứng viên tham gia chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up visa), với những điểm chính yếu như sau:

 • Toàn bộ thành viên tham gia trong một dự án start-up đều có thể được cấp giấy phép làm việc mở, để sớm triển khai dự án tại Canada (quy định trước đây hạn chế hơn);
 • Tăng giá trị thời hạn giấy phép làm việc lên 3 năm thay vì 1 năm như trước;
 • Tăng chỉ tiêu thị thực thường trú nhân lên gấp 3 lần trong năm 2023 và tiếp tục tăng dần đều hạn mức vào năm 2024 và 2025.

Điều này cho thấy chương trình Start-up visa đang dần trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với doanh nhân để định cư tại Canada.

Một trong những thách thức lớn của chương trình là việc xây dựng và phát triển ý tưởng kinh doanh đáp ứng đúng yêu cầu của tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp được chính phủ Canada chỉ định. Hơn nữa, ứng viên có thể sẽ gặp trở ngại khi triển khai dự án start-up trong một môi trường kinh doanh hoàn toàn mới mẻ tại Canada.

Hội thảo trực tuyến: Start-up Visa Canada - Khởi nghiệp cùng nhà đầu tư thiên thần
Hội thảo trực tuyến: Start-up Visa Canada – Khởi nghiệp cùng nhà đầu tư thiên thần

Để hiểu rõ hơn các thử thách trên và tìm những giải pháp hỗ trợ cần thiết, văn phòng luật di trú CJ Legal Services Vietnam trân trọng mời quý vị tham gia buổi hội thảo trực tuyến được tổ chức vào: 18:00 – 20:00, Thứ Tư, 04/10/2023.

Buổi hội thảo này cũng có sự tham gia của đại diện đến từ Quỹ đầu tư thiên thần: Canadian International Angel Investor (CIAI). Đây là một trong những tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp được chính phủ Canada chỉ định trong chương trình Start-up Visa. Tổ chức này đã có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng Việt Nam phát triển thành công dự án kinh doanh sáng tạo trong khuôn khổ chương trình Thị thực khởi nghiệp.

Với những chuyên gia và luật sư di trú hàng đầu, hội thảo sẽ giới thiệu những giải pháp và nguồn lực cần thiết để hỗ trợ quý vị thực hiện chương trình thành công. Đây cũng là cơ hội tốt để quý vị tìm hiểu việc phát triển dự án khởi nghiệp thông qua sự hỗ trợ của nhóm nhà đầu tư thiên thần (Angel Investor).

Nếu quý vị đang có kế hoạch định cư tại Canada thông qua chương trình này, hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo này!

Hội thảo sẽ được tổ chức trên nền tảng Zoom. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn tham dự.

 • Hotline: 0934.189.439
 • info@cji-legal.com

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN  *Vui lòng nhập thông tin

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  error: Content is protected !!