Thư cảm ơn khách hàng tham dự hội thảo Start-up visa Canada

Ngày 24/05/2023 | 12:12:51

Kính gửi quý khách hàng,

Vào ngày 20 tháng 5 vừa qua, CJ Legal Services Vietnam và đối tác Green & Spiegel đã tổ chức thành công tốt đẹp hội thảo Start-up visa Canada với sự tham gia của rất nhiều khách mời.

Sự kiện của chúng tôi tập trung giới thiệu lợi thế của chương trình Start-up visa Canada, vốn được triển khai để tạo điều kiện cho doanh nhân nước ngoài đến định cư tại Canada. Bên cạnh đó,  chúng tôi cũng đề cập đến giải pháp hỗ trợ toàn diện và đầy đủ để giúp họ triển khai ý tưởng kinh doanh sáng tạo của mình tại quốc gia này.

CJ Legal Services Vietnam cùng Green & Spiegel rất hân hạnh được chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức quý báu nhằm hỗ trợ khách hàng có được thành công khi tham gia chương trình định cư khởi nghiệp Canada (Start-up visa).

Cám ơn quý vị đã tham dự hội thảo của CJ Legal Services Vietnam

Nhân dịp này, chúng tôi cũng chân thành gửi lời cám ơn tới quý vị khách hàng đã sắp xếp thời gian tham dự buổi hội thảo. Sự quan tâm của quý vị đã góp phần giúp cho sự kiện thành công tốt đẹp. Chúng tôi rất mong được tiếp tục làm việc và đồng hành trong hành trình định cư của quý vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!