Tại sao nên lựa chọn chúng tôi cho dự án EB-5 của quý vị ?

Ngày 05/04/2024 | 02:57:11

Chương trình định cư đầu tư EB-5 cho phép nhà đầu tư nước ngoài có được quyền thường trú nhân tại Hoa Kỳ thông qua khoản đầu tư trị giá tối thiểu 800.000 USD vào một dự án kinh doanh mới đem lại công việc toàn thời gian cho 10 lao động địa phương. Để tìm hiểu về chương trình đầu tư này, xin vui lòng tham khảo thêm: https://www.cjlstuvandinhcu.vn/chuong-trinh-dinh-cu/usa-dau-tu-dinh-cu-eb-5.

Đầu tư thông qua chương trình EB-5 là một quyết định quan trọng, vì đây không chỉ là một khoản đầu tư có giá trị cao mà còn đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch định cư của cả gia đình. Vì vậy, nhà đầu tư cần lựa chọn đúng đắn một đơn vị tư vấn phù hợp trong hành trình định cư tới Hoa Kỳ thông qua EB-5. Tại CJ Group và các công ty thành viên, chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình cho tới khi có được thẻ xanh định cư tại Hoa Kỳ. Sau đây là một số lý do để lựa chọn chúng tôi cho dự án EB-5 của quý vị.

Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn trung thực và minh bạch. Với kinh nghiệm phong phú và kiến thức sâu rộng về chương trình đầu tư định cư EB-5, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên biệt phù hợp với mục tiêu đầu tư của quý vị. Khách hàng sẽ được hỗ trợ trong việc lựa chọn dự án đầu tư, thực hiện và theo dõi thủ tục hồ sơ định cư.

Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với những đơn vị phát triển dự án đáng tin cậy và văn phòng luật sư Hoa Kỳ để đem lại sự an tâm cho khách hàng của mình. Những dự án đầu tư thường được triển khai tại các khu vực khuyển khích tạo việc làm, với mức đầu tư tối thiểu 800.000 USD. Các dự án được triển khai, phù hợp với Đạo luật cải cách EB-5 2022, nhằm ưu tiên rút ngắn thời gian phê duyệt hồ sơ định cư của nhà đầu tư. Nếu như thời gian xử lý hồ sơ đối với các dự án EB-5 thông thường kéo dài khoảng 54 tháng (4,5 năm) nhưng những dự án mà chúng tôi giới thiệu tới khách hàng đáp ứng đủ điều kiện để được cơ quan di trú ưu tiên xử lý hồ sơ định cư. Điều này có thể giúp họ sớm có được thẻ thường trú tại Hoa Kỳ trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Chúng tôi được thừa hưởng kinh nghiệm phong phú của tập đoàn CJ International Group (CJ Group), với sự hiện diện tại Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc và Hồng Kông. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm tư vấn định cư với tỉ lệ hồ sơ thành công cao, chúng tôi đã mang đến niềm hạnh phúc và cuộc sống mới tươi đẹp cho hơn nhiều gia đình khách hàng. Để tìm hiểu thêm về CJ Group, vui lòng tham khảo: https://www.cji-group.com.

Dự án EB-5 CJ International tham gia huy động vốn

Từ năm 2011, CJ Group đã hỗ trợ hơn hàng trăm khách hàng trong chương trình định cư EB-5. Với việc huy động 67,5 triệu USD cho 15 dự án EB-5 trong đó 100% được Sở Di trú Hoa Kỳ phê duyệt đạt đủ điều kiện, chúng tôi sở hữu đầy đủ năng lực và kinh nghiệm mà quý vị có thể tin tưởng.

Câu chuyện thành công EB-5 CJ International

Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, 72 khách hàng của CJ Group đã được cơ quan di trú phê duyệt đơn I-526 (thẻ xanh có điều kiện) và 48 khách hàng đã được phê duyệt đơn I-829 (thẻ xanh dài hạn). Một số hồ sơ của khách hàng khác đang tiếp tục được chờ xét duyệt.

ℹ️ Nếu quí vị quan tâm đến chương trình đầu tư định cư EB-5, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Hotline: 0934189439
🌐 www.cjlstuvandinhcu.vn/chuong-trinh-dinh-cu/usa-dau-tu-dinh-cu-eb-5
📍 Tầng 22, Tòa nhà E. Town Central, Số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!