Start-up Visa Canada – Giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp toàn diện

Ngày 19/04/2023 | 10:52:33
Hội thảo: Start-up Visa Canada - Giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp toàn diện
Hội thảo: Start-up Visa Canada – Giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp toàn diện

Quý vị là một doanh nhân có hoài bão và ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo? Quý vị cũng đang tìm kiếm cơ hội định cư tại Canada? Chương trình định cư Start-up visa Canada sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý vị!

Chính phủ Canada triển khai chương trình này vào năm 2013 với mục đích thu hút những doanh nhân tài năng trên toàn cầu. Tới hết năm 2022, khoảng 455 ứng viên Việt Nam đã được cấp quy chế Thường trú nhân Canada thông qua chương trình định cư này. Để tham gia chương trình này, ứng viên cần có ý tưởng kinh doanh và nhận được sự bảo trợ từ một trong những tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp được Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) chỉ định.

Một trong những thách thức lớn đối với nhiều ứng viên khi tham gia chương trình là việc tìm kiếm và phát triển ý tưởng kinh doanh theo đúng tiêu chí do IRCC đặt ra. Ngoài ra, ứng viên cũng có thể gặp trở ngại khi đầu tư triển khai dự án start-up trong một môi trường kinh doanh hoàn toàn mới.

Để giúp quý vị tìm hiểu thêm về những thách thức trong chương trình Start-up visa Canada và những giải pháp tháo gỡ, hãy tham gia hội thảo do CJ Legal Services Vietnam cùng với đối tác Green & Spiegel tổ chức:

  • Vào 08:00 – 12:00, Thứ 7, ngày 20 tháng 5 năm 2023
  • Tại Tầng 2, Khách sạn Lotte Saigon, 2A-4A, Tôn Đức Thắng, Q. 1, TP.HCM.

Tại sự kiện này, bên cạnh việc trao đổi các giải pháp hữu ích, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ với quý vị những thông tin về các nguồn lực hỗ trợ cần thiết khi thực hiện dự án khởi nghiệp tại Canada cũng như cập nhật chính sách di trú Canada đối với chương trình này.

CJ Legal Services là văn phòng luật di trú nước ngoài được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, từ năm 2016. Green & Spiegel là văn phòng luật nhập cư có danh tiếng tại Bắc Mỹ.

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN    *Vui lòng nhập thông tin

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    error: Content is protected !!