CJ Legal Services Vietnam vui mừng chào đón luật sư di trú Oliver Gray gia nhập đội ngũ chuyên gia của văn phòng!

Ngày 04/07/2022 | 10:54:16
CJ Legal Services Vietnam - Luật sư di trú Oliver Gray
Luật sư di trú Oliver Gray

CJ Legal Services Vietnam vui mừng chào đón ông Oliver Gray chính thức bắt đầu công tác tại văn phòng với tư cách là luật sư di trú.

Luật sư Oliver Gray đã tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Luật tại Đại học West England. Ông chính thức hành nghề luật sư từ năm 2017 và đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Ông trở thành thành viên Hiệp hội luật sư quốc tế từ năm 2020 và thành viên tích cực của Diễn đàn Luật sư quốc tế tại Châu Á Thái Bình Dương.

Được Bộ Tư pháp Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề luật sư, Oliver Gray chính thức làm việc tại văn phòng CJ Legal Services chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là văn phòng luật nước ngoài được cấp phép tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý đối với nhiều chương trình định cư tại Châu Âu, Hoa Kỳ và Canada.

Chúng tôi xin được chúc mừng luật sư Oliver Gray với trọng trách mới tại CJ Legal Services Vietnam. Chúng tôi tin rằng, với năng lực và kinh nghiệm của mình, ông sẽ góp phần hoàn thiện sứ mệnh của công ty, đó là đồng hành và hỗ trợ khách hàng hiện thực hóa ước mơ định cư của mình!

Tại sao nên lựa chọn CJ Legal Services Vietnam?

  • Văn phòng luật nước ngoài chuyên sâu về đầu tư định cư
  • Luật sư nước ngoài được cấp phép hành nghề tại Việt Nam, chuyên nghiệp và hiểu rõ những quy định về di trú. Với hai luật sư làm việc tại Việt Nam, cùng đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, năng động và bộ phận pháp lý nhiều kinh nghiệm và giởi nghiệp vụ, chúng tôi làm việc không mệt mỏi để giúp khách hàng thực hiện được giấc mơ định cư của mình.
  • CJ Legal Services cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn trung thực và thẳng thắn. Chúng tôi cũng giúp quý vị phân tích điểm mạnh và điểm yếu trong hồ sơ của mình để quý vị có cơ hội thành công cao nhất.
  • CJ Legal Services được thừa hưởng kinh nghiệm phong phú từ công ty mẹ là CJ International Group, với hệ thống các văn phòng tại Canada, Trung Quốc và Hồng Kông.
  • Với mối quan hệ đối tác rộng lớn, khách hàng của chúng tôi được tiếp cận dễ dàng các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực di trú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!