Khách hàng SUV được cấp thường trú nhân Canada chỉ trong vòng 18 tháng!

Ngày 22/01/2022 | 01:42:17

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo khách hàng SUV*, đã được cấp giấy xác nhận thường trú nhân chỉ trong 18 tháng! Start-up visa (SUV) là chương trình định cư được chính phủ Canada triển khai nhằm khuyến khích doanh nhân nước ngoài đến sinh sống và phát triển ý tưởng kinh doanh sáng tạo tại quốc gia này. Một trong những điểm hấp dẫn của chương trình là thời hạn xét duyệt hồ sơ nhanh hơn so với các chương trình định cư đầu tư khác.

Khách hàng SUV được cấp thường trú nhân Canada chỉ trong vòng 18 tháng!

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực di trú, CJ Group rất tự hào được hỗ trợ khách hàng, trong quá trình làm hồ sơ định cư Canada. Chúng tôi xin cám ơn anh đã dành sự tin tưởng cho dịch vụ tư vấn di trú của chúng tôi và xin chúc anh cùng gia đình mình mọi điều tốt đẹp trên chặng đường sắp tới.

Tóm tắt hồ sơ ứng viên

Khách hàng của chúng tôi có hồ sơ khá phù hợp với yêu cầu của chương trình SUV. Không chỉ được đào tạo về kỹ thuật, anh có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Đây là những yếu tố cần thiết để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh sáng tạo của mình. Được biết, ứng viên đã có nhiều năm làm việc cho một số dự án năng lượng tại Việt Nam.

Hành trình đến với thường trú nhân Canada

Với sự hỗ trợ của chúng tôi, khách hàng đã nhận được thư cam kết hỗ trợ của một tổ chức được chính phủ Canada chỉ định, đối với ý tưởng kinh doanh của mình trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Xin lưu ý để tham gia chương trình định cư Start-up visa, một trong những điều kiện đặt ra là ứng viên cần phải nhận được sự chấp thuận của tổ chức hỗ trợ chỉ định. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, xin quý vị tham khảo thêm: https://www.cjlstuvandinhcu.vn/start-up-visa-canada-tim-kiem-va-lua-chon-to-chuc-ho-tro-chi-dinh-phu-hop.

Vì yêu cầu chuyên môn kỹ thuật, khách hàng của chúng tôi mong muốn đến Canada với giấy phép lao động, trước khi có được thường trú nhân. Ý tưởng kinh doanh của anh cần một môi trường phù hợp để triển khai trên thực tế cũng như tiếp cận mạng lưới nghiên cứu khoa học và các tổ chức hỗ trợ start-up trong hệ sinh thái khởi nghiệp tại Canada. Để biết thêm về quyền lợi của quy chế giấy phép lao động tại quốc gia này, quý vị có thể tham khảo: https://www.cjlstuvandinhcu.vn/giay-phep-lam-viec-thuong-tru-nhan-canada.

Với giấy phép lao động được phê duyệt, ứng viên đã tới tỉnh bang British Columbia, vào tháng 3 năm 2020 và bắt đầu triển khai ý tưởng kinh doanh với sự hỗ trợ của Vườn ươm doanh nghiệp. Anh cùng đi với vợ (cư trú với giấy phép lao động mở) và các con (cư trú với giấy phép du học). Chúng tôi chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ thủ tục hồ sơ xin giấy phép cư trú tạm thời cũng như thường trú nhân cho toàn bộ thành viên gia đình của khách hàng.

Vào đầu năm 2021, ứng viên đã được tổ chức MITACS trao giải thưởng từ kèm theo một khoản hỗ trợ đáng kể, cho dự án nghiên cứu của mình về chuyển đổi năng lượng. MITACS là một tổ chức học thuật quy tụ nhiều trung tâm nghiên cứu của Canada, với mục đích hỗ trợ nghiên cứu ứng dụng và công nghiệp trong lĩnh vực toán học và các môn khoa học liên ngành. Giải thưởng này là một minh chứng vững chắc cho thấy dự án của ứng viên phù hợp với các tiêu chuẩn của chương trình định cư đề ra để được cấp quyền thường trú nhân.

Tháng 9 năm 2021, khách hàng của chúng tôi đã được cơ quan di trú phê duyệt hồ sơ định cư. Thời gian xử lý hồ sơ thường trú nhân chỉ mất đúng 18 tháng. Hiện nay, anh và gia đình mình đang sinh sống tại Canada và tiếp tục dự án khởi nghiệp của mình trong lĩnh vực năng lượng.

Nếu quý vị có ý tưởng kinh doanh sáng tạo và mong muốn định cư tại Canada, thì chương trình Start-up visa có thể là con đường hiện thực hóa giấc mơ này. Để tìm hiểu thêm về chương trình Start-up visa, quý vị có thể tham khảo: https://www.cjlstuvandinhcu.vn/chuong-trinh-dinh-cu/canada-start-up-visa.

*Lưu ý: Khác với các đơn vị tư vấn di trú khác, văn phòng luật sư phải tuân thủ những quy định về bảo mật thông tin của khách hàng. Vì vậy chúng tôi hạn chế chia sẻ “câu chuyện thành công” của khách hàng trên các phương tiện truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!