Hội Thảo Trực Tuyến: Start-up Visa – Cơ hội Khởi nghiệp và Định cư tại Canada

Ngày 11/02/2023 | 09:55:22

Quý vị mong muốn định cư tại Canada nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Hiện nay, có rất nhiều chương trình định cư tới quốc gia này nhưng việc lựa chọn chương trình phù hợp không dễ dàng vì phụ thuộc vào nhiều tiêu chí cũng như định hướng của ứng viên (định cư theo diện tay nghề chuyên môn hay kinh doanh). Nếu quý vị là một chủ doanh nghiệp hoặc doanh nhân và có ý tưởng kinh doanh sáng tạo, quý vị có thể định cư tại Canada thông qua chương trình Start-up visa.

Trong những năm gần đây, chương trình Start-up visa ngày càng được nhiều doanh nhân Việt Nam lựa chọn trong việc tìm kiếm con đường định cư tới Canada. Trong năm 2021, đã có 202 ứng viên Việt Nam được cấp quy chế Thường trú nhân Canada thông qua chương trình này. Tỷ lệ thành công đạt 96%*. Số liệu trên cho thấy chương trình Start-up visa đang dần trở thành một lộ trình định cư lý tưởng tới Canada dành cho doanh nhân Việt Nam đáp ứng đủ điều kiện phù hợp.

Ứng viên có dự án hoặc ý tưởng kinh doanh sáng tạo, có thể tham gia chương trình này bằng một trong ba hình thức sau: Nhóm nhà đầu tư Thiên thần, Quỹ đầu tư mạo hiểm hoặc Vườn ươm Doanh nghiệp. Quý vị mong muốn tìm hiểu loại hình đầu tư phù hợp với khả năng của mình trong chương trình này ? Những yêu cầu đặc thù của các loại hình đầu tư nêu trên là gì?

Tất cả câu hỏi trên sẽ được luật sư di trú Canada giải đáp trong buổi hội thảo trực tuyến do CJ Legal Services Vietnam tổ chức vào:

? 10:00 giờ sáng | Thứ Sáu | 24.02.2023
? Hội thảo sẽ được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom. Liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn tham dự.

Start-up Visa – Cơ hội Khởi nghiệp và Định cư tại Canada

ĐĂNG KÝ NGAY !

ℹ️ Hotline: 0938 884 639
☎️ 028 3821 6083
? info@cji-legal.com
? www.cjlstuvandinhcu.vn/start-up-visa-khoi-nghiep-dinh-cu-canada
? P. 1802, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

*Nguồn: statcan.gc.ca (09/11/2022)

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN    *Vui lòng nhập thông tin

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    error: Content is protected !!