Hành trình định cư tới Canada của 2 khách hàng SUV chỉ trong vòng 15 tháng

Ngày 06/05/2024 | 22:20:32

Chúng tôi xin phép chia sẻ một câu chuyện thành công khác của nhóm khách hàng SUV, những người vừa được cấp thường trú nhân Canada trong tháng 4 năm 2024. Thời gian xét duyệt chỉ trong vòng 15 tháng, kể từ khi nộp hồ sơ vào tháng 1 năm 2023. Năm 2022, hai khách hàng này đã liên hệ với chúng tôi với mong muốn phát triển một dự án kinh doanh sáng tạo tại Canada thông qua chương trình Start-up visa (SUV). Đây là một ý tưởng về ứng dụng công nghệ nhằm kết nối và tích hợp các dịch vụ bảo trì và cải tạo nhà ở.

Để tìm hiểu lý do tại sao những khách hàng này lại lựa chọn chương trình SUV để định cư Canada, xin vui lòng tham khảo thêm: https://www.cjlstuvandinhcu.vn/10-ly-do-lua-chon-start-up-visa-canada.

Người sáng lập dự án có gần 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại nhiều công ty đa quốc gia và công ty khởi nghiệp ở Việt Nam và khu vực ASEAN. Bên cạnh đó, anh còn có mối quan hệ sâu rộng với các chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản của Việt Nam. Vai trò của anh trong dự án là đảm nhiệm công việc phát triển kỹ thuật.

Đối tác tham gia dự án cũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị trong ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam. Dựa trên kinh nghiệm và mối quan hệ kinh doanh sẵn có với giới bất động sản, anh là người phụ trách việc xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp của dự án.

Điều đặc biệt mà quý vị cần lưu ý rằng trong khuôn khổ chương trình Start-up visa, tối đa 5 ứng viên có thể tham gia vào phát triển một dự án. Điều này cho phép hội tụ đủ những kỹ năng, kinh nghiệm và nguồn tài chính cần thiết cho dự án khởi nghiệp. Các thành viên trong gia đình của mỗi ứng viên (vợ/chồng và con cái phụ thuộc) cũng đủ điều kiện đứng tên trong hồ sơ định cư tới Canada. Để tìm hiểu mô hình hợp tác nhóm trong chương trình SUV, quý vị có thể tìm hiểu thêm: https://www.cjlstuvandinhcu.vn/start-up-visa-canada-mot-du-an-nhieu-thanh-vien.

Sự khởi đầu trên vùng đất mới

Ý tưởng sáng tạo mang tính đột phá chỉ là bước đầu tiên trong hành trình. Trong chương trình SUV, cơ quan thẩm quyền cũng xem xét đến tiềm năng phát triển và quá trình thực thi ý tưởng của dự án. Chính vì vậy, khách hàng của chúng tôi mong muốn triển khai dự án ở Canada càng sớm càng tốt để đánh giá tiềm năng thị trường. Văn phòng của chúng tôi đã hỗ trợ họ thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động và xin thường trú nhân theo đúng quy trình.

Với sự hỗ trợ pháp lý của chúng tôi, hai khách hàng đã đến Canada theo diện giấy phép lao động vào tháng 6 năm 2023. Việc đến được Canada chỉ là bước khởi đầu. Họ cần tìm hiểu các khía cạnh thực tế của dự án khởi nghiệp trên thực tế và bắt đầu xây dựng các mối quan hệ ở vùng đất mới. Mọi thành viên trong dự án phải tích cực tham gia thường xuyên vào việc quản lý hoạt động kinh doanh để điều chỉnh mục tiêu phát triển và ý tưởng cho phù hợp với tình hình thực tế. Xin nhắc lại rằng việc tích cực tham gia vào dự án cũng là yêu cầu cần thiết trong chương trình Start-up visa. Mặc dù chương trình không yêu cầu đương đơn cần có mặt trong toàn bộ thời gian tại Canada nhưng họ phải chứng minh những nỗ lực cần thiết để quản lý dự án một cách hiệu quả.

Việc tích cực tham gia vào dự án cũng là yêu cầu cần thiết trong chương trình Start-up visa.

Mọi nỗ lực bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng. Khách hàng của chúng tôi đã được cấp thường trú nhân vào tháng 4 năm 2024. Quá trình phê duyệt hồ sơ chỉ mất 15 tháng, trong khi thời gian xử lý thông thường của SUV thường kéo dài khoảng 37 tháng.

Giờ đây, Canada đã trở thành ngôi nhà mới của họ, với nhiều cơ hội trong một môi trường khởi nghiệp phù hợp. Khách hàng của chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng, để mở rộng mối quan hệ làm ăn và hoàn thiện ý tưởng kinh doanh thông qua nhiều dự án tại Canada.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng doanh nhân Việt Nam trong hành trình phát triển kinh doanh và xây dựng cuộc sống mới tại Canada. Dù hành trình phía trước còn nhiều gian nan nhưng trên con đường đó có chúng tôi luôn đồng hành cùng quý vị.

CJ tự hào hỗ trợ khách hàng SUV có được thường trú nhân CanadaNếu quý vị có ý tưởng kinh doanh sáng tạo và mong muốn định cư tại Canada, chương trình Start-up visa có thể là con đường hiện thực hóa giấc mơ này. Để tìm hiểu về chương trình này, quý vị có thể tham khảo: https://www.cjlstuvandinhcu.vn/chuong-trinh-dinh-cu/canada-start-up-visa.

*Lưu ý: Khác với các đơn vị tư vấn di trú khác, chúng tôi mong muốn bảo mật thông tin của khách hàng. Vì vậy chúng tôi hạn chế chia sẻ thông tin cá nhân của họ trên các phương tiện truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!