Chúng tôi là ai?

Có trụ sở tại Canada, CJ Legal Services là văn phòng luật nước ngoài, được Bộ Tư pháp cấp phép hành nghề tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư định cư và quốc tịch (theo Giấy phép hành nghề số 127/BTP/GP, cấp ngày 12/05/2016). Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn di trú đa dạng, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong bối cảnh thay đổi không ngừng của thế giới hiện đại. Đội ngũ chuyên gia pháp lý và tư vấn đầu tư của chúng tôi luôn có chung mục tiêu phấn đấu: cung cấp dịch vụ cho khách hàng với phong cách ứng xử lịch sự, chuyên nghiệp và cẩn trọng.

CJ Legal Services trực thuộc tập đoàn CJ International Group Inc (với thương hiệu CJ Group)*. Thành lập vào năm 2007, với trụ sở chính tại Canada cùng các chi nhánh, văn phòng đại điện và liên kết tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hồng Kông và Việt Nam, CJ Group là một công ty tư vấn quốc tế, chuyên sâu về các chương trình đầu tư lấy thường trú nhân và quốc tịch trên toàn thế giới, dành cho khách hàng có tài chính cao và mong muốn định cư tại Hoa Kỳ, Canada, châu Âu và vùng Caribe.

*CJ Group hoạt động thông qua các pháp nhân sau đây:

quá trình hình thành và phát triển của CJ International Group Inc.

Việt Nam là một trong những nền kinh tế mới nổi có tốc độ tăng trưởng cao, ngày càng có nhiều doanh nhân mong muốn hội nhập quốc tế và trở thành công dân toàn cầu. Để đáp ứng nhu cầu này, CJ Legal Services hoạt động tại thị trường này, cùng với CJ International Services Limited (được biết đến với tên gọi CJ Immigration Services) theo giấy phép số N°0318300904 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp. Cả hai đơn vị được triển khai để cung cấp dịch vụ tư vấn định cư một cách đa đạng nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện ước mơ định cư tại nước ngoài.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng về những thủ tục phức tạp trong lĩnh vực di trú và giúp họ đưa ra quyết định phù hợp. CJ Legal Services có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực định cư theo diện kinh doanh, thông qua mạng lưới văn phòng và các đối tác của chúng tôi, trên toàn cầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cao cấp nhất cho các cá nhân và doanh nhân có nhu cầu.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng và gia đình của họ hiện thực hoá ước mơ định cư, tại những quốc gia hấp dẫn nhất trên thế giới, thông qua con đường hợp pháp và nhanh chóng.

Chúng tôi cũng cam kết bảo vệ những thông tin riêng tư của quý vị.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ nói chung ngôn ngữ với quý vị mà còn am hiểu văn hóa của quốc gia sở tại.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

 • Tính chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên với năng lực chuyên môn cao của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý vị khách hàng.
 • Sự chính trực: trung thực và đạo đức là tiêu chuẩn hàng đầu đối với từng nhân viên trong công ty.
 • Hướng đến giải pháp: chúng tôi chủ động giải quyết mọi vấn đề.
 • Đồng tâm, hiệp lực: chúng tôi phối hợp làm việc chặt chẽ để khách hàng đạt được mục tiêu đề ra.

Dịch vụ chuyên môn của chúng tôi

Nhận thức được những quy định phức tạp về di trú, văn phòng luật sư của chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho khách theo từng bước như sau:

 • Hỗ trợ khách hàng tìm hiểu pháp luật và các quy định về di trú của các quốc gia tại nơi họ mong muốn định cư;
 • Hỗ trợ khách hàng trong chuyến thăm khảo sát tại quốc gia liên quan, trong trường hợp cần thiết;
 • Xem xét và chuẩn bị hồ sơ hoặc đơn xin định cư của khách hàng phù hợp với luật pháp và quy định của chính phủ quốc gia sở tại;
 • Hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị trước buổi phỏng vấn kiểm tra với chuyên viên di trú của chính phủ quốc gia sở tại.

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

 • CJ Legal Services Vietnam cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn trung thực và thẳng thắn. Chúng tôi cũng giúp quý vị phân tích điểm mạnh và điểm yếu trong hồ sơ của mình để đạt cơ hội thành công cao nhất. Thông qua đó, quý vị sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về hồ sơ của mình.
 • Chúng tôi được thừa hưởng kinh nghiệm từ tập đoàn CJ Group, với sự hiện diện tại Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc và Hồng Kông. Sở hữu hơn 17 năm kinh nghiệm tư vấn với tỉ lệ hồ sơ thành công cao, CJ Group đã mang đến niềm hạnh phúc và cuộc sống mới tươi đẹp cho hơn 1500 gia đình khách hàng trong đó có rất nhiều khách hàng Việt Nam.
 • Với hai luật sư nước ngoài tại Việt Nam, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ để hỗ trợ khách hàng thực hiện được giấc mơ định cư của mình.
 • Với mối quan hệ đối tác rộng lớn, khách hàng của chúng tôi được tiếp cận dễ dàng các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực di trú.

đội ngũ CJ International Group Inc.