Đầu Tư EB-5: 800.000 USD lấy Thẻ Xanh định cư Hoa Kỳ với Dự án chung cư cao cấp Avery Lake Worth tại bang Florida

Ngày 30/01/2023 | 16:30:51

Tổng quan về dự án Avery Lake Worth

Avery Lake Worth là dự án chung cư hạng A với quy mô 200 căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ. Dự án có diện tích 1,92 hectare, tọa lạc tại thành phố Lake Worth, bang Florida. Với dân số 42219 người, Lake Worth City là thành phố ven biển, nằm ở khu vực phía miền Trung của hạt Palm Beach, sát cạnh thành phố West Palm Beach về phía Nam và nằm ở phía Bắc thành phố Miami (64 dặm).

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án cũng rất thuận lợi. Từ Avery Lake Worth, quý vị có thể lái xe tới thành phố Miami trong 75 phút thông qua đường Xa lộ liên bang số 95. Vị trí của dự án chỉ cách đường xa lộ quan trọng này 3 phút lái xe. Dự án có vị trí gần với nhiều cơ sở dịch vụ tiện ích như trường học, khu phức hợp thương mại – giải trí, nhà hàng, sân golf.

Dự án nhà ở với vốn EB-5 cung cấp nhiều tiện ích hàng đầu

Dự án cung cấp nhiều tiện ích hàng đầu như: nhà cộng đồng hiện đại rộng 460 m², hồ bơi ngoài trời, khu vực tổ chức tiệc BBQ, phòng tập thể dục thể thao, chỗ để xe đạp trong nhà, bãi đậu xe, sân thượng chung cư và sân chơi dành cho thú cưng. Các căn hộ trong Avery Lake Worth đều được trang bị nội thất cao cấp, với sàn lót gạch và trải thảm cùng ban công rộng rãi. Trang thiết bị bao gồm máy giặt và máy sấy, quạt trần, tủ âm tường, điều hòa không khí trung tâm, bếp mặt đá granite và đồ dùng gia dụng bằng thép không gỉ…

Thông tin dự án

Tổng số vốn đầu tư của dự án lên tới hơn 56,3 triệu USD trong đó 20 triệu USD được huy động từ chương trình đầu tư định cư EB-5, chiếm 35,5 %. Nguốn vốn vay từ ngân hàng chiếm hơn 58% với hơn 32,7 triệu USD. Khoản vay này được ngân hàng Bank United bảo lãnh.

Đơn vị phát triển dự án là tập đoàn Meyers. Đây là công ty chuyên đầu tư, sở hữu và vận hành các bất động sản có giá trị gia tăng cao, đặc biệt trong phân khúc khách sạn và nhà ở chung cư. Đơn vị này sẽ tham gia đầu tư vào dự án với vốn đối ứng trị giá 3,53 triệu USD.

Atlantic American Partners (AAP) là đơn vị tham gia dự án với tư cách quản lý và huy động vốn từ chương trình đầu tư định cư Hoa Kỳ (EB-5). Đây là đơn vị có 14 năm kinh nghiệm quản lý vốn đầu tư EB-5 với 35 dự án thành công, giúp hơn 700 nhà đầu tư và gia đình của họ hoàn thành hồ sơ định cư tại quốc gia này. Với phương châm phân bổ nguồn vốn vào nhiều dự án chất lượng cao (khoảng 3-6 dự án), nhằm đảm bảo khả năng thu hồi vốn cho nhà đầu tư, từ đó nâng cao cơ hội nhận được Thẻ xanh định cư Hoa Kỳ, Avery Lake Worth là dự án đầu tiên trong chuỗi dự án do quỹ Atlantic American Fortune Fund IV (AAFF IV) đầu tư. Những dự án còn lại sẽ được công bố sớm trong thời gian tới.

Cân nhắc lựa chọn đầu tư

Avery Lake Worth xứng đáng được nhà đầu tư cân nhắc vì những lý do sau đây:

Thứ nhất, nhu cầu sở hữu căn hộ chất lượng cao với giá cả phải chăng, ngày càng tăng tại hạt Palm Beach, Florida. Từ 2019 tới 2021, giá nhà tại khu vực West Palm Beach đã tăng 82,6% và đạt mức 810.000 USD. Tại các vùng lân cận khu vực Lake Worth Beach, tỷ lệ căn hộ còn trống đã giảm xuống còn 2% và giá thuê nhà đã tăng 18% trong 12 tháng vừa qua. Hơn nữa, hạt Palm Beach đang có dân số tăng nhanh và được hưởng chính sách ưu đãi thuế của bang Florida.

Dự án EB-5 được thẩm định cẩn trọng.

Thứ hai, dự án sở hữu vị trí đắc địa: gần trung tâm thương mại và giải trí, xa lộ liên bang số 95.

Thứ ba, Avery Lake Worth là một dự án EB-5 được triển khai trong khu vực đủ điều kiện được công nhận là Khu vực khuyến khích tạo việc làm (TEA) tại hạt Palm Beach, bang Florida.

Dự án EB-5 đạt tiêu chí nằm trong khu vực khuyến khích tạo việc làm của chính quyền sở tại.

Dự án hiện đang kêu gọi 25 nhà đầu tư EB-5 với mức đầu tư 800.000 USD. Theo tính toán, dự án này có thể đem lại 479 việc làm mới, mỗi suất đầu tư EB-5 dự kiến sẽ tạo ra khoảng 19,1 việc làm, gần gấp đôi so với yêu cầu của chương trình đầu tư định cư EB-5.

Dự án dự kiến hoàn thành vào tháng 4 năm 2024 và được khởi công vào tháng 1 năm 2023, vì vậy, ngay bây giờ chính là thời điểm thích hợp để quý vị cân nhắc đưa ra quyết định.

Nguồn: Atlantic American Partners (AAP)

Lưu ý: CJ Legal Services không phải là đơn vị tư vấn bất động sản hoặc tư vấn tài chính. Chúng tôi không đưa ra các khuyến nghị cụ thể liên quan đến bất động sản, đầu tư hoặc các dịch vụ tài chính. Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp cho quý vị thông tin để tham khảo và không mang ý nghĩa chứng thực hoặc quảng bá cho dự án bất động sản. Mọi thông tin và hình ảnh liên quan đến dự án trên như bản vẽ, sơ đồ, thiết kế nội thất và ngoại thất chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!