Webinar: Kế hoạch định cư Canada nên bắt đầu từ đâu?

Ngày 05/09/2022 | 14:59:11

Trong 8 năm qua, chính phủ Canada đã cấp thường trú nhân cho hơn 2,34 triệu người nước ngoài trong số đó có 26.525 người Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa, số lượng người Việt đến định cư tại Canada tăng đều theo từng năm. Ngay trong 6 tháng đầu năm 2022, 3340 người Việt được cấp quy chế thường trú nhân (Nguồn: canada.ca, 30/06/2022). Tuy vậy, để đạt được thành công, hành trình định cư tại Canada có thể không hề đơn giản và cần có sự tư vấn cụ thể và đúng đắn khi chuẩn bị hồ sơ định cư. Quốc gia này có nhiều chương trình định cư và dành cho các đối tượng khác nhau (lao động tay nghề cao, doanh nhân, nhà đầu tư …). Mỗi chương trình đều có tiêu chí cụ thể chưa kể những yêu cầu chung của Canada dành cho tất cả đương đơn xin định cư như lý lịch tư pháp, kiểm tra y tế, thâm niên làm việc hoặc kinh nghiệm tự doanh, chứng minh tài sản và các tiêu chí khác như trình độ ngoại ngữ và bằng cấp.

Vì vậy, rất nhiều câu hỏi đặt ra đối với những người có kế hoạch định cư tại Canada như sau:

 • Nên chọn chương trình định cư nào cho phù hợp?
 • Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ định cư Canada?
 • Chính phủ Canada có yêu cầu như thế về trình độ học vấn?
 • Những chứng chỉ ngoại ngữ nào được chính phủ Canada công nhận và có giá trị trong bao lâu?
 • Đâu là những loại tài liệu cẩn chuẩn bị để chứng minh thu nhập và giải thích quá trình hình thành tài sản?

Kế hoạch đinh cư tại Canada

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp vào buổi hội thảo trực tuyến “KẾ HOẠCH ĐỊNH CƯ CANADA NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU” do CJ Legal Services Vietnam tổ chức.

? Thời gian: 10:00 – 12:00, Thứ sáu, 16.09.2022
? Zoom ID: 283 821 6083

Tại buổi hội thảo, ông David Paillé, luật sư di trú Canada, Trưởng chi nhánh CJ Legal Services Vietnam sẽ trình bày những vấn đề cốt lõi nêu trên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và gần 7 năm làm việc tại thị trường châu Á, luật sư David Paillé sẽ chia sẻ tới quý vị những điểm đáng lưu ý trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, nhằm lên kế hoạch tốt nhất cho hành trình định cư Canada.

Do số lượng khách mời có hạn, quí vị vui lòng đăng ký tham dự hội thảo ngay từ hôm nay!

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN  *Vui lòng nhập thông tin

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  error: Content is protected !!