Đầu tư 350.000 euro vào dự án bất động sản hợp quy tại Lisbon với cơ hội sở hữu Golden visa Bồ Đào Nha

Ngày 10/11/2022 | 03:00:59

Theo quy định mới của của chương trình định cư Golden Visa, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2022, bất động sản nhà ở tại 2 thành phố lớn, Lisbon và Porto, sẽ không còn đủ điều kiện đầu tư. Tuy nhiên, quý vị vẫn có thể cân nhắc một số lựa chọn khả thi đáp ứng yêu cầu trên, nếu vẫn mong muốn đầu tư tại Lisbon. Dự án khách sạn Lisboa Skyview là một trong những lựa chọn hiện có trên thị trường.

Vị trí dự án

Dự án sẽ được triển khai cách trung tâm thành phố Lisbon 7 km về phía Đông Bắc và nằm gần sân bay Lisbon, đầu mối giao thông quan trọng kết nối Bồ Đào Nha với thế giới. Thủ đô Bồ Đào Nha được biết đến với nhiều di tích lịch sử, kiến trúc, di sản văn hóa âm nhạc và nhịp sống sôi động. Để tìm hiểu thêm vai trò quan trọng của thành phố này trong nền kinh tế Bồ Đào Nha, xin vui lòng truy cập: https://www.cjlstuvandinhcu.vn/tai-sao-nen-dau-tu-vao-lisbon-bo-dao-nha.

Đầu tư khách sạn tại Lisbon

Từ khách sạn Lisboa Skyview, khách du lịch có thể thăm quan dễ dàng những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Lisbon như Bảo tàng Đại dương, cầu Vasco Da Gama, khu phố đêm Bairro Alto, công viên Monsanto, công viên Bela Vista và quảng trường Trung tâm. Du khách cũng có thể dễ dàng di chuyển tới ga xe lửa và bến tầu du lịch nếu có nhu cầu du lịch và khám phá các vùng đất khác tại Bồ Đào Nha.

Mô tả dự án

Khách sạn sẽ bao gồm 230 phòng với tiêu chuẩn 4 sao, mang phong cách thiết kế tối giản và trang nhã, nằm trong khu phức hợp đô thị kết nối với dịch vụ tiện ích hiện đại. Lisboa Skyview cũng sở hữu các cơ sở dịch vụ với các tiện ích hàng đầu như khu vực spa, nhà hàng sân vườn, quầy bar, sân thương, hồ bơi ngoài trời, phòng gym và bãi đậu xe 102 chỗ.

Đầu tư khách sạn sở hữu Golden visa Bồ Đào Nha

Sở hữu chất lượng dịch vụ cao cấp và vị trí gần những địa điểm du lịch nổi tiếng của Lisbon, khách sạn sẽ là một điểm đến hấp dẫn đối các doanh nhân và hoặc gia đình khi tới Lisbon. Dự án được dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2024. Khi đi vào vận hành, khách sạn sẽ do một thương hiệu quốc tế quản lý.

Huy động tài chính

Tổng vốn đầu tư của dự án dự kiến đạt mức 73,5 triệu euro. Dự án được dành riêng cho 210 nhà đầu tư nước ngoài với mức đầu tư 350.000 euro/suất. Thời điểm mời gọi đầu tư cho dự án này đã bắt đầu từ tháng 8 năm 2022. Nhà đầu tư có thể trở thành đồng sở hữu của dự án, đi kèm với một số quyền lợi hấp dẫn khác.

Sở hữu Golden visa Bồ Đào Nha và thu hồi vốn đầu tư

Lưu ý: CJ Legal Services không phải là đơn vị tư vấn bất động sản hoặc tư vấn tài chính. Chúng tôi không đưa ra các khuyến nghị cụ thể liên quan đến bất động sản, đầu tư hoặc các dịch vụ tài chính. Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp cho quý vị thông tin để tham khảo và không mang ý nghĩa chứng thực hoặc quảng bá cho dự án bất động sản. Mọi thông tin và hình ảnh liên quan đến dự án như bản vẽ, sơ đồ, thiết kế nội thất và ngoại thất được sử dụng trong bài viết đều do đơn vị phát triển dự án cung cấp để giúp quí vị có thêm thông tin tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!