Đầu tư 280.000 euro vào dự án tại Faro với cơ hội sở hữu Golden Visa để định cư tại Bồ Đào Nha

Ngày 02/11/2022 | 05:06:55

Mặc dù những quy định mới của chương trình Thị thực Golden Visa Bồ Đào Nha đã có hiệu lực từ tháng 1 năm 2022, quý vị vẫn có thể đầu tư vào một số dự án phù hợp tại quốc gia này. Ngoài Lisbon và Porto (2 thành phố lớn), một số các dự án tiềm năng được triển khai tại các khu vực khác cũng đáng để nhà đầu tư cân nhắc. Dự án khách sạn Faro Riverside làm một điển hình trong số các dự án nêu trên.

Golden Visa Bồ Đào Nha - Dự án khách sạn Faro Riverside

Vị trí dự án

Dự án sẽ được xây dựng tại thành phố Faro, thủ phủ vùng Algarve với có vị trí đắc địa, thuận tiện chỉ cách sân bay Faro 7 km.

Golden Visa Bồ Đào Nha - Vị trí dự án khách sạn Faro Riverside

Vị trí của khách sạn Faro Riverside cho phép khách du lịch tận hưởng cảnh quan rộng lớn với bờ biển phía xa và dòng sông nhỏ, chảy dọc trung tâm thành phố. Quý vị cũng có thể tiếp cận dễ dàng tới các địa điểm du lịch thăm quan và những bãi tắm trên bờ biển.

Faro là một trong những địa điểm thích hợp nhất để khám phá Vườn quốc gia Ria Formosa với các tour du lịch bằng thuyền, phà khởi hành từ khu vực bến cảng. Vườn quốc gia Ria Formosa được mệnh danh là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của Bồ Đào Nha với hệ sinh thái biển đa dạng.

Mô tả dự án

Khách sạn Faro Riverside sẽ bao gồm 133 phòng theo chuẩn 4 sao, dự kiến được hoàn thành vào Quý 3 năm 2024.

Golden Visa Bồ Đào Nha - Mô tả dự án khách sạn Faro Riverside

Khách sạn sẽ có phong cách kiến trúc sang trọng và hài hòa mang đậm văn hóa địa phương. Không gian khách sạn được thiết kế để đón nhiều ánh sáng tự nhiên. Faro Riverside cũng cung cấp nhiều tiện ích như nhà hàng, quầy bar, spa thư giãn, khu vực gym, hồ bơi trong nhà và và ngoài trời.

Huy động tài chính

Tổng vốn đầu tư xây dựng khách sạn dự kiến đạt mức 40,6 triệu euro.

Golden Visa Bồ Đào Nha - Huy động tài chính dự án khách sạn Faro Riverside

Dự án hiện đang trong quá trình mời gọi đầu tư và dành ưu tiên cho 145 nhà đầu tư nước ngoài với mức đầu tư 280.000 euro/suất. Thời điểm kêu gọi vốn đầu tư cho dự án này đã bắt đầu từ tháng 9 năm 2022. Nhà đầu tư có thể trở thành đồng sở hữu của dự án, đi kèm với một số quyền lợi hấp dẫn khác.

Tại sao nên đầu tư vào Faro?

Faro, thủ phủ của vùng Algarve, nằm ở phía nam đất nước Bồ Đào Nha và có vị trí trung tâm trong khu vực này. Thành phố có khoảng 65.000 dân với diện tích 210 km². Có nhiều lý do khiến Faro có thể là một trong những địa điểm hấp dẫn để đầu tư theo chương trình Golden Visa.

tại sao nên đầu tư vào Faro?

Thứ nhất, thành phố này nằm trong một khu vực có khí hậu Địa Trung Hải với mùa hè kéo dài và mùa đông ôn hòa.

Thứ hai, thủ phủ của vùng Algarve sở hữu nhiều lợi thế để phát triển du lịch với di sản văn hóa, nghệ thuật đa dạng cũng như thế mạnh thiên nhiên ưu đãi (bãi biển, vườn quốc gia, hệ sinh thái biển phong phú…)

Thứ ba, thành phố được kết nối với các thành phố lớn tại châu Âu bằng đường hàng không (2-3 giờ), với Lisbon bằng tàu hỏa và ô tô (khoảng 3 giờ), bằng đường biển với khu vực Đại Tây Dương. Điều này thực sự giúp việc đi lại và tham quan thành phố Faro trở nên thuận lợi. Hàng năm, rất nhiều khách dụ lịch nước ngoài tới đây để thăm quan và khám phá. Chỉ riêng sân bay Faro đón 5 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Thứ 4, giá nhà trung bình trên mỗi m² tại Faro trong quý II năm 2022 vẫn nằm ở mức hấp dẫn nếu so sánh với các thành phố khác của Bồ Đào Nha xét theo khía cạnh đầu tư bất động sản và thu nhập từ việc cho thuê nhà.

Yếu tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khi đầu tư bất động sản với mục đích lợi nhuận, nhà đầu tư nước ngoài cũng cần cân nhắc chính sách ưu đãi thuế và thị thực định cư như Golden Visa đi kèm với các khoản đầu tư này.

Nguồn:

  1. www.cm-faro.pt (31/10/2022)
  2. www.ine.pt (25/10/2022)

Lưu ý: CJ Legal Services không phải là đơn vị tư vấn bất động sản hoặc tư vấn tài chính. Chúng tôi không đưa ra các khuyến nghị cụ thể liên quan đến bất động sản, đầu tư hoặc các dịch vụ tài chính. Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp cho quý vị thông tin để tham khảo và không mang ý nghĩa chứng thực hoặc quảng bá cho dự án bất động sản. Mọi thông tin và hình ảnh liên quan đến dự án trên như bản vẽ, sơ đồ, thiết kế nội thất và ngoại thất chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!