Gặp gỡ đại diện CJ Legal Services Vietnam tại Triển lãm giáo dục Canada Mùa xuân 2022!

Ngày 07/03/2022 | 11:21:43

Triển lãm Giáo dục Canada mùa Xuân 2022 - CEI Spring Fair 2022

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN CJ LEGAL SERVICES VIETNAM TẠI TRIỂN LÃM GIÁO DỤC CANADA MÙA XUÂN 2022!

Triển lãm giáo dục Canada mùa Xuân là sự kiện thường niên do CEI (Trung Tâm Tư Vấn Du Học Quốc tế) tổ chức, quy tụ rất nhiều cơ sở giáo dục và đào tạo từ Canada. Một lần nữa, CJ Legal Services Vietnam vinh dự là đơn vị tài trợ chính cho sự kiện này.

???? Canada không chỉ được biết đến là môi trường học tập, phát triển sự nghiệp và đồng thời còn là được xem là “đất nước của những người nhập cư”. Hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới đã lựa chọn định cư tại Canada và coi mảnh đất này là quê hương mới của họ. Quý vị có mong muốn được đồng hành và chăm sóc con em của mình trong suốt quá trình học tập tại Canada? Làm thế nào để định cư tại đất nước này cùng cả gia đình? Con em của quý vị được hưởng những quyền lợi gì khi định cư tại quốc gia này với tư cách thường trú nhân?

???? Triển lãm giáo dục Canada mùa Xuân 2022 sẽ là một cơ hội đặc biệt cho quý vị tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi trên và đồng thời trao đổi trực tiếp với luật sư di trú David Paillé từ văn phòng luật CJ Legal Services Vietnam về các chương trình định cư Canada và đặc biệt là Kế hoạch nhập cư Canada 2022-2024 vừa được công bố vào tháng 2 vừa rồi.

???? 09:00 – 13:00 | Chủ Nhật | 13.03.2022

???? Castor Ballroom, Tầng 5, GEM Center, Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tham dự sự kiện miễn phí!

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN    *Vui lòng nhập thông tin

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    error: Content is protected !!