Gặp gỡ đại diện CJ Legal Services Vietnam tại Triển lãm giáo dục Canada Mùa xuân 2022 tại Hà Nội !

Ngày 06/04/2022 | 11:49:04
Gặp gỡ đại diện CJ Legal Services Vietnam tại Triển lãm Giáo dục Canada mùa xuân 2022 tại Hà Nội!
Gặp gỡ đại diện CJ Legal Services Vietnam tại Triển lãm Giáo dục Canada mùa xuân 2022 tại Hà Nội!

Tiếp nối sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 3 vừa qua, Triển lãm Giáo dục Canada Mùa Xuân 2022 sẽ tổ chức tại Hà Nội vào ngày 17 tháng 4 với sự hiện diện của rất nhiều cơ sở giáo dục và đào tạo từ Canada. CJ Legal Services Vietnam tiếp tục vinh dự là đơn vị tài trợ chính cho sự kiện này.

???? Canada không chỉ được biết đến là môi trường học tập, phát triển sự nghiệp và đồng thời còn là được xem là “đất nước của những người nhập cư”. Hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới đã lựa chọn định cư tại Canada và coi mảnh đất này là quê hương mới của họ. Quý vị có mong muốn được đồng hành và chăm sóc con em của mình trong suốt quá trình học tập tại Canada? Làm thế nào để định cư tại đất nước này cùng cả gia đình? Con em của quý vị được hưởng những quyền lợi gì khi định cư tại quốc gia này với tư cách thường trú nhân?

???? Triển lãm giáo dục Canada mùa Xuân 2022 sẽ là một cơ hội đặc biệt cho quý vị tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi trên và đồng thời trao đổi trực tiếp với đại diện của văn phòng luật CJ Legal Services Vietnam về các chương trình định cư Canada và đặc biệt là Kế hoạch nhập cư Canada 2022-2024 vừa được công bố vào tháng 2 vừa rồi.

???? 09:00 – 13:00 | Chủ Nhật | 17.04.2022

???? Ballroom – Tầng 1, Khách sạn Meliã, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Tham dự sự kiện miễn phí!

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN    *Vui lòng nhập thông tin

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    error: Content is protected !!