tổng quan

Hạn mức đầu tư tối thiểu
50.000GBP

Theo thống kê của Ngân hàng Thế giới năm 2020, Vương quốc Anh là nền kinh tế lớn thứ năm toàn cầu, tính theo tổng tài sản quốc nội GDP. Quốc gia này là đầu mối thương mại quan trọng trên phạm vị toàn cầu, đặc biệt trong các lĩnh vực như kinh doanh, tài chính, ngân hàng và bảo hiểm. Thị trường Anh quốc được đánh giá ổn định, có nền tảng vững chắc, và đạt thứ hạng cao về môi trường kinh doanh. Với truyền thống đổi mới sáng tạo, Vương quốc Anh đứng trong Top 5 quốc gia hàng đầu về Chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu năm 2021, theo báo cáo của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới. Nhằm tăng cường các sáng kiến đổi mới trong bối cảnh cạnh tranh kinh tế toàn cầu, Chính phủ Anh đã triển khai Chương trình Thị thực sáng tạo (Innovator Visa) để thu hút những nhà sáng lập công nghệ hoặc doanh nhân tài năng tới định cư và khởi nghiệp tại quốc gia này.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN

Chương Trình Thị Thực Sáng Tạo Vương Quốc Anh (Innovator Visa)

YÊU CẦU CHUNG

Đương đơn cần đáp ứng những điều kiện dưới đây theo quy định của chương trình:

Nguồn: gov.uk/innovator-visa (06/01/2022)

* Lưu ý: Các yêu cầu nói trên có thể thay đổi và một số các điều kiện khác có thể được áp dụng.Nếu quý vị quan tâm và mong muốn nhận được sự tư vấn từ đội ngũ luật sư của chúng tôi về các lợi ích của chương trình này, xin vui lòng liên hệ:

Quy trình
SƠ LƯỢC VỀ

NGÀNH CÔNG NGHỆ CAO ANH QUỐC

Nguồn: gov.uk (28/02/2022)

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ

1
Đánh giá hồ sơ ứng viên & Ký Hợp đồng Dịch vụ pháp lý
2
Đánh giá chi tiết ý tưởng kinh doanh được đề xuất
3
Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh và nhận được sự hỗ trợ của “cơ quan bảo trợ” do chính phủ chỉ định
6
Nộp hồ sơ xin quy chế thường trú nhân
5
Thực hiện dự án kinh doanh vòng trong 3 năm và đáp ứng các yêu cầu của chương trình
4
Đến Anh thành lập doanh nghiệp và bắt đầu triển khai dự án

*Lưu ý: Các bước nêu trên nhằm giúp quý vị có được cái nhìn tổng quát về quy trình xử lý hồ sơ, dựa trên cơ sở dữ liệu, kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng và thông tin do các đối tác của chúng tôi cung cấp. Quy trình có thể thay đổi và không thể đảm bảo chính xác hoàn toàn.

Nhận tư vấn