tổng quan

Không yêu cầu mức đầu tư tối thiểu

Vương quốc Anh là một trong những quốc gia lý tưởng để định cư với chất lượng cuộc sống cao, sự đang dạng về về văn hóa và lịch sử. Theo thống kê của Ngân hàng Thế giới năm 2022, đây là nền kinh tế lớn thứ sáu toàn cầu, tính theo tổng tài sản quốc nội GDP, với nhiều cơ hội kinh doanh và việc làm.

Nhằm duy trì năng suất lao động, tính đổi mới trong bối cảnh cạnh tranh kinh tế toàn cầu cũng như đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nhân lực trong một số lĩnh vực, chính phủ Anh đã triển khai chương trình Thị thực lao động tay nghề cao để thu hút lao động lành nghề nước ngoài tới làm việc và định cư tại quốc gia này. Đương đơn có thể xin thường trú nhân với công việc thuộc danh mục nghề nghiệp cho phép.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN

Chương Trình Thị Thực Lao Động Tay Nghề Cao Vương Quốc Anh

YÊU CẦU CHUNG

Đương đơn cần đáp ứng những điều kiện dưới đây theo quy định của chương trình:

Nguồn: www.gov.uk/skilled-worker-visa (19/01/2024)

* Lưu ý: Các yêu cầu nói trên có thể thay đổi và một số các điều kiện khác có thể được áp dụng.Nếu quý vị quan tâm và mong muốn nhận được sự tư vấn từ đội ngũ luật sư của chúng tôi về các lợi ích của chương trình này, xin vui lòng liên hệ:

Quy trình
LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ

1
Đánh giá hồ sơ ứng viên
2
Kết nối với nhà tuyển dụng tại Vương quốc Anh
3
Nộp hồ sơ xin thị thực làm việc (thường có kết quả trong 3 tuần)
6
Nộp hồ sơ xin quy chế thường trú nhân
5
Bắt đầu công việc với nhà tuyển dụng hợp pháp
4
Đến Vương quốc Anh và thực hiện thủ tục sinh trắc học

*Lưu ý: Các bước nêu trên nhằm giúp quý vị có được cái nhìn tổng quát về quy trình xử lý hồ sơ, dựa trên cơ sở dữ liệu, kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng và thông tin do các đối tác của chúng tôi cung cấp. Quy trình có thể thay đổi và không thể đảm bảo chính xác hoàn toàn.

Nhận tư vấn