tổng quan

Hạn mức đầu tư tối thiểu
350.000CAD

Tiếp giáp với khu vực Atlantic của Canada, tỉnh Quebec có diện tích hơn 1,5 triệu km² với nhiều cánh rừng, sông hồ và giàu tài nguyên khoáng sản. Sỡ hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và nền kinh tế hướng về xuất khẩu, Quebec là trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới trên các lĩnh vực năng lượng, mội trường và công nghệ thông tin. Với đa số người dân sử dụng tiếng Pháp, tỉnh bang mang đậm nền văn hóa đa dạng.

Chương trình Đầu tư định cư Quebec (QIIP) tạo điều kiện cho nhà đầu tư nước ngoài có khả năng tài chính cao đến định cư tại tỉnh bang dưới dạng thường trú nhân thông qua khoản đầu tư đáng kể. Số lượng hồ sơ của chương trình được xác định theo chế độ định mức hạn ngạch theo từng năm. Hiện nay, chính quyền tỉnh Quebec đang tạm ngừng tiếp nhận hồ sơ chương trình định cư này cho tới ngày 1 tháng 4 năm 2023.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN

Chương trình Đầu tư định cư Quebec

YÊU CẦU CHUNG

Đương đơn cần đáp ứng những điều kiện dưới đây theo quy định của chương trình:

Nguồn: www.quebec.ca (06/10/2022)

* Lưu ý: Các yêu cầu nói trên có thể thay đổi và một số các điều kiện khác có thể được áp dụng. Nếu quý vị quan tâm và mong muốn nhận được sự tư vấn từ đội ngũ luật sư về các lợi ích của chương trình này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Quy trình
SƠ LƯỢC VỀ

LỢI ÍCH XÃ HỘI KHI ĐỊNH CƯ TẠI QUEBEC

Nguồn:statcan.gc.ca (18/07/2022)

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ

1
Đánh giá hồ sơ ứng viên & Ký Hợp đồng Dịch vụ pháp lý
2
Ứng viên phải ký thỏa thuận đầu tư với một trong những quỹ đầu tư được chỉ định trước khi nộp hồ sơ xin Giấy chấp nhận định cư Quebec (CSQ) cho Bộ Di trú, Pháp ngữ và Hội nhập Quebec (MIFI)
3
Sau khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan này có thể phê duyệt hồ sơ ngay hoặc mời ứng viên tham gia phỏng vấn và yêu cầu bổ sung thêm một số tài liệu cần thiết để đối chiếu
6
Nếu hồ sơ được cơ quan chức năng của Liên bang phê duyệt, ứng viên và cả gia đình sẽ được hưởng các quyền lợi dành cho thường trú nhân tại Canada
5
Sau khi nhận giấy CSQ, đương đơn tiến hành làm thủ tục xin cấp quy chế thường trú nhân lên Bộ Di trú Canada
4
Việc đầu tư chỉ thực hiện khi hồ sơ xin định cư của đương đơn được phê duyệt