tổng quan

KHÔNG YÊU CẦU MỨC ĐẦU TƯ TỐI THIỂU

Là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới với cuộc sống chất lượng, nước Đức có một vị thế cao trên cộng đồng quốc tế kể từ khi thống nhất đất nước. Trong bối cảnh toàn cầu hoá, Đức cũng là một trong những điểm đến phổ biến đối với người nhập cư trên toàn thế giới, với hơn 1 triệu người nước ngoài di cư đến quốc gia này mỗi năm kể từ năm 2013, theo số liệu của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD). Tiếng Anh cũng được sử dụng rộng rãi tại đất nước này như ngôn ngữ thứ hai, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Berlin, Munich, Frankfurt và Dusseldorf. Những yếu tố này tạo ra nhiều cơ hội cho các tài năng nước ngoài đến làm việc và phát triển sự nghiệp tại đây. Bên cạnh đó, Đức hiện đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng và đây cũng là một trong những thách thức lớn đến vị thế của quốc gia này trong bối cảnh cạnh tranh kinh tế toàn cầu. Để thu hút nhân lực chất lượng trên khắp thế giới, chương trình định cư Đức diện nhân sự cho phép đương đơn sinh sống, làm việc tại quốc gia này với thẻ xanh EU và tiếp đó định cư dưới quy chế thường trú nhân. Thời hạn của thẻ cư trú trong chương trình này có giá trị 4 năm.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN

Chương Trình Định Cư Đức Diện Nhân Sự

*Tuỳ thuộc vào trình độ ngoại ngữ

Nhận tư vấn

YÊU CẦU CHUNG

Đương đơn cần đáp ứng những điều kiện dưới đây theo quy định của chương trình:

* Đối tác của chúng tôi hiện đang hợp tác với nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng ứng viên nước ngoài.

Nguồn: bamf.de (06/01/2022)

* Lưu ý: Các yêu cầu nói trên có thể thay đổi và một số các điều kiện khác có thể được áp dụng. Nếu quý vị quan tâm và mong muốn nhận được sự tư vấn từ đội ngũ luật sư của chúng tôi về các lợi ích của chương trình này, xin vui lòng liên hệ:

Quy trình
SƠ LƯỢC VỀ

THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG ĐỨC

Nguồn: destatis.de (27/01/2022)

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ

1
Đánh giá hồ sơ ứng viên & Ký Hợp đồng Dịch vụ pháp lý
2
Nộp hồ sơ xin thị thực nhập cảnh Đức
3
Sang Đức để gặp công ty sử dụng lao động
6
Nộp hồ sơ xin quy chế thường trú nhân
5
Nhận Thẻ Xanh EU khi hồ sơ được phê duyệt
4
Chuẩn bị giấy tờ và nôp hồ sơ xin thẻ Xanh EU

* Lưu ý: Các bước nêu trên nhằm giúp quý vị có được cái nhìn tổng quát về quy trình xử lý hồ sơ, dựa trên cơ sở dữ liệu, kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng và thông tin do các đối tác của chúng tôi cung cấp. Quy trình có thể thay đổi và không thể đảm bảo chính xác hoàn toàn.

Nhận tư vấn