tổng quan

Hạn mức đầu tư tối thiểu
500.000EURO

Từ những vách đá gồ ghề sừng sững đến thủ đô Dublin tráng lệ đầy sức sống, Cộng hòa Ireland có rất nhiều điểm thú vị để khám phá. Quốc gia Anh ngữ này có bề dày truyền thống lịch sử và nền văn hóa độc đáo, được biết đến rộng khắp trên toàn cầu. Ireland là thành viên của Liên minh Châu Âu và khu vực đồng tiền chung Euro. Mặc dù đã dành được độc lập từ Vương quốc Anh vào năm 1921, người Anh và Ireland vẫn được tự do sinh sống, làm việc và học tập tại cả hai nước theo khuôn khổ Thỏa thuận Khu vực đi lại chung (CTA). Chương trình Đầu tư Định cư Ireland ra đời vào năm 2012 nhằm thu hút nhà đầu tư và doanh nhân nước ngoài phát triển dự án kinh doanh và tạo công ăn việc làm tại quốc gia này. Nếu hồ sơ được phê duyệt, ứng viên được cấp phép định cư tại Ireland và có cơ hội nhập quốc tịch của quốc gia này. Tuy nhiên theo quyết định của chính phủ Ireland được công bố vào ngày 14 tháng 2 năm 2023, chương trình đầu tư định cư này sẽ tạm thời không tiếp nhận thêm hồ sơ nữa ngay từ thời điểm này.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Ireland

YÊU CẦU CHUNG

Đương đơn cần đáp ứng những điều kiện dưới đây theo quy định của chương trình:

Nguồn: inis.gov.ie (01/02/2019)

* Các yêu cầu nói trên có thể thay đổi và một số các điều kiện khác có thể được áp dụng.
Nếu quý vị quan tâm và mong muốn nhận được sự tư vấn từ đội ngũ luật sư của chúng tôi về các lợi ích của chương trình này đối với quý vị và gia đình mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Quy trình
SƠ LƯỢC VỀ

IRELAND

Nguồn: cia.gov (29/04/2021)

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ

1
Đánh giá hồ sơ ứng viên & Ký Hợp đồng Dịch vụ pháp lý
2
Chuẩn bị và nộp hồ sơ cho chương trình Đầu tư định cư Ireland
3
Hồ sơ được phê duyệt theo quyết định của cơ quan chức năng
6
Đương đơn có thể sinh sống, làm việc và học tập tại Ireland
5
Nhận Giấy xác nhận phê duyệt quy chế Thường trú nhân tại Ireland
4
Thực hiện đầu tư theo quy định trong vòng 90 ngày kể từ khi hồ sơ được phê duyêt

*Lưu ý: Các bước nêu trên nhằm giúp quý vị có được cái nhìn tổng quát về quy trình xử lý hồ sơ, dựa trên cơ sở dữ liệu, kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng và thông tin do các đối tác của chúng tôi cung cấp. Quy trình có thể thay đổi và không thể đảm bảo chính xác hoàn toàn.

Nhận tư vấn