Tọa đàm cùng luật sư di trú tại Hội thảo : “Kinh nghiệm thi IELTS, Du học và định cư tại Canada”

Ngày 23/12/2021 | 04:56:29

IELTS là hệ thống kiểm tra trình độ Anh ngữ quốc tế được Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) công nhận phục vụ mục đích định cư. Kết quả thi IELTS sẽ mở ra cơ hội học tập, định cư, làm việc hoặc phát triển cơ hội kinh doanh tại Canada.

Nếu quí vị đang tìm kiếm cơ hội học tập và đinh cư tại quốc gia này và tiếng Anh vẫn là một thách thức, thì đừng bỏ lỡ webinar “Kinh nghiệm thi IELTS, du học và định cư tại Canada” do IELTS British Council Vietnam tổ chức vào:19:30 | Thứ Năm | 23.12.2021.

British Council, hay còn gọi là Hội đồng Anh, là tổ chức hợp tác văn hóa, giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh với sự hiện diện rộng khắp toàn cầu.

Sự kiện trên nằm trong chuỗi hội thảo trực tuyến được tổ chức 2 tuần một lần với chủ đề “IELTS – Access to the World” với sự tham gia của nhiều chuyên gia. Các buổi hội thảo này sẽ đề cập tới nhiều vấn đề thiết thực để hỗ trợ các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và đồng thời tìm hiểu được tầm quan trọng của chứng chỉ này trong hành trình khám phá thế giới.

Là một trong những khách mời, luật sư di trú David Paillé, Trưởng văn phòng CJ Legal Services Vietnam sẽ chia sẻ tới quý vị:

• Vai trò quan trọng của chứng chỉ IELTS trong hành trình định cư tới Canada;
• Yêu cầu về trình độ Anh ngữ đối với một số các chương trình định cư Canada;
• Cơ hội định cư theo diện Doanh nhân, Lao động trình độ cao và Thị thực khởi nghiệp (Start-up Visa).

Đây sẽ là cơ hội để quý vị có thể đặt các câu hỏi với luật sư David Paillé về những vấn đề liên quan đến di trú và định cư tại Canada.

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN    *Vui lòng nhập thông tin

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    error: Content is protected !!