Thêm 3 gia đình Việt Nam vừa được cấp Thường trú nhân Canada thông qua chương trình Start-up visa

Ngày 01/03/2024 | 04:56:56

CJ Legal Services Vietnam xin gửi lời chúc mừng đến 3 khách hàng Việt Nam* cùng với gia đình của mình, vừa nhận được giấy xác nhận Thường trú nhân Canada thông qua chương trình Start-up visa.

3 gia đình khách hàng Việt Nam vừa được cấp Thường trú nhân Canada thông qua chương trình Start-up visa

Đây là một nhóm bao gồm 3 thành viên cùng tham gia xây dựng dự án đổi mới sáng tạo, trong khuôn khổ chương trình Thị thực khởi nghiệp (SUV). Họ đến Canada với giấy phép lao động vào cuối năm 2022 để triển khai dự án với ý tưởng phát triển nền tảng công nghệ số trong lĩnh vực thương mại điện tử. Hồ sơ định cư của ba ứng viên chính và các thành viên gia đình đi kèm, bao gồm 10 người, đã được cơ quan di trú Canada phê duyệt. Các thành viên trong nhóm dự án trên đều có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như công nghệ, quản lý và phát triển kinh doanh.

Để tìm hiểu thêm những yếu tố chính dẫn đến thành công trong chương trình định cư Start-up visa, quý vị có thể tìm hiểu thêm bài viết sau: https://www.cjlstuvandinhcu.vn/dinh-cu-start-up-visa-canada-yeu-to-thanh-cong.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng như thế nào ?

Là một công ty tư vấn chuyên về di trú, chúng tôi rất tự hào được hỗ trợ các ứng viên này trong hành trình phát triển dự án và quá trình làm hồ sơ định cư.

  • Tuyển chọn và kết nối thành viên tham gia dự án;
  • Kết nối với Tổ chức hỗ trợ kỹ thuật được Bộ di trú, tị nạn và quốc tịch Canada (IRCC) chỉ định;
  • Hỗ trợ chuẩn bị phỏng vấn với Tổ chức chỉ định phù hợp;
  • Nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho ứng viên, và giấy phép học tập cho con cái và hồ sơ thường trú nhân;
  • Theo dõi và cập nhật hồ sơ với cơ quan IRCC.

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

  • Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn trung thực, minh bạch và thẳng thắn. Chúng tôi cũng giúp quý vị phân tích điểm mạnh và điểm yếu trong hồ sơ của mình để đạt cơ hội thành công cao nhất. Qua đó, quý vị sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về hồ sơ của mình.
  • Trực thuộc tập đoàn CJ International Group, chúng tôi có được mối quan hệ sâu rộng với các chuyên gia và tổ chức hỗ trợ start-up uy tín và kinh nghiệm.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng Việt Nam, hiện thực hóa giấc mơ định cư của mình, với tỉ lệ thành công cao.
  • Với đội ngũ cố vấn pháp lý và chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm, làm việc trực tiếp tại Việt Nam, chúng tôi nỗ lực không ngừng để hỗ trợ khách hàng thực hiện được dự án định cư tại nước ngoài.

Nhân dịp này, chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng và xin chúc họ phát triển thành công dự án kinh doanh trong hành trình sắp tới và con cái họ được thụ hưởng thực sự những lợi ích giáo dục và xã hội tại Canada.

Để tìm hiểu thêm chương trình Start-up visa, quý vị có thể tham khảo: https://www.cjlstuvandinhcu.vn/chuong-trinh-dinh-cu/canada-start-up-visa.

*Lưu ý: Khác với các đơn vị tư vấn di trú khác, là một văn phòng luật sư, chúng tôi phải tuân thủ những quy định về bảo mật thông tin của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi hạn chế chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng trên các phương tiện truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!