Thêm 2 khách hàng Việt Nam vừa nhận được thư chấp thuận từ chương trình định cư Saskatchewan diện doanh nhân

Ngày 15/12/2023 | 14:40:07

 

CJ Legal Services Vietnam xin trân trọng gửi lời chúc mừng tới 2 khách hàng Việt Nam vừa nhận được thư chấp thuận từ tỉnh bang Saskatchewan trong khuôn khổ chương trình Đề cử Tỉnh bang Saskatchewan theo diện Doanh nhân (SINP).

Thêm 2 khách hàng Việt Nam vừa nhận được thư chấp thuận từ chương trình định cư Saskatchewan diện doanh nhân

Đây là một bước đi rất quan trọng của khách hàng trên hành trịnh định cư tới Canada trong khuôn khổ chương trình này. Đầu tiên, ứng viên phải vượt qua vòng sơ loại hồ sơ EOI, dựa trên điểm số được tính theo các tiêu chí như: kinh nghiệm quản lý, tổng tài sản ròng … Tiếp theo, những ứng viên có điểm số cao nhất sẽ được mời nộp hồ sơ chính thức. Một khi hồ sơ được hoàn tất, ứng viên sẽ được yêu cầu tham dự một buổi phỏng vấn với chuyên viên di trú của chương trình SINP. Buổi phỏng vấn này có thể diễn ra trực tiếp hoặc trực tuyến. Để có cái nhìn toàn diện về chương trình định cư Saskatchewan dành cho diện Doanh nhân trong năm 2023, xin quí vị vui lòng tham khảo: https://www.cjlstuvandinhcu.vn/tong-quan-dinh-cu-saskatchewan-dien-doanh-nhan-2023.

Nếu hồ sơ được phê duyệt, đương đơn sẽ phải ký thỏa thuận đầu tư với tỉnh bang Saskatchewan. Sau khi kí kết thỏa thuận này, chương trình SINP sẽ cấp cho đương đơn thư chấp thuận cùng với thư hỗ trợ cấp giấy phép làm việc tạm thời, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đương đơn nộp hồ sơ di trú tới Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC). Với quy trình như trên, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng xin giấy phép làm việc để họ có thể sớm triển khai dự án kinh doanh tại Saskatchewan như cam kết với chính quyền tỉnh bang. Để biết thêm chi tiết về chương trình định cư Saskatchewan dành cho diện Doanh nhân, xin vui lòng truy cập: https://www.cjlstuvandinhcu.vn/chuong-trinh-dinh-cu/canada-dinh-cu-doanh-nhan-saskatchewan.

Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng doanh nhân Việt Nam trong hành trình phát triển kinh doanh và xây dựng cuộc sống mới tại Canada.

Lưu ý: Khác với các đơn vị tư vấn di trú khác, là một văn phòng luật sư, chúng tôi phải tuân thủ những quy định về bảo mật thông tin của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi hạn chế chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng trên các phương tiện truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!